null Về việc triển khai tiếp cận Hạn mức tín dụng xanh “Sử dụng bền vững tài nguyên thiên nhiên và tài nguyên năng lượng” (SUNREF)

Đăng ký kinh doanh
Thứ hai, 28/09/2020, 16:00

Thông tin đến quý doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, ngày 25 tháng 9 năm 2020, Ngân hang TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bạc Liêu có gói tín dụng ưu đãi từ nguồn vốn AFD cụ thể như sau:

Hiện nay BIDV đang triển khai tiếp cận Hạn mức tín dụng xanh “Sử dụng bền vững tài nguyên thiên nhiên và tài nguyên năng lượng” (SUNREF) nguồn vốn của cơ quan phát triển Pháp (AFD) trị giá đến 100 triệu USD. Nay Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Bạc Liêu xin thông báo đến quý doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nội dung gói tín dụng ưu đãi như sau:

1. Điều kiện đối với Doanh nghiệp vay vốn: Các doanh nghiệp vay vốn đáp ứng theo Quy định cấp tín dụng của BIDV.

2. Điều kiện đối với tiểu dự án tham gia sử dụng nguồn vốn SUNREF: Các khoản đầu tư vào lĩnh vực Năng lượng tái tạo (RE), năng lượng sạch và tiết kiệm bao gồm:

- Thủy điện dưới 30MW

- Điện gió dưới 90 MW

- Điện mặt trời dưới 90 MW

- Các dự án hiệu quả TKNL khác đáp ứng chính sách cấp tín dụng của BIDV (điện mặt trời áp mái,…)

3. Các điều kiện về thời gian, đồng tiền cho vay, cơ cấu vốn tài trợ của dự án tham gia SUNREF

Điều kiện cho vay

Đồng tiền cho vay

USD, VNĐ đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật và quy định BIDV

Quy mô khoản vay

Tối đa 60.000.000 USD

Kỳ hạn vay, thời gian ân hạn

Tối thiểu 8 năm đối với các khoản đầu tư năng lượng tái tạo/năng lượng sạch, 4 năm đối với các khoản đầu tư tiết kiệm năng lượng

Lãi suất cho vay

Lãi suất ưu đãi so với lãi suất đang niêm yết tại BIDV

Thông tin liên hệ vui lòng phản ánh đến phòng KHDN – BIDV Bạc Liêu – địa chỉ: 169A đường 23/08 phường 08, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, số điện thoại: 0291.3823818-6250171 hoặc Ông Hoàng Lê Vĩnh Lộc – Trưởng phòng KHDN –  số điện thoại: 0945.807770.

Trích từ Ngân hang BIDV (Quốc Khánh - Phòng Đăng ký kinh doanh)