null Tổ chức tư vấn tập trung cho người lao động có nguyện vọng đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng

Công Đoàn - Đoàn TN
Thứ tư, 13/02/2019, 15:32

Ngày 12/02/2019, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh ban hành thông báo số 05/TB-TTDVVL thông báo về việc tổ chức tư vấn tập trung cho người lao động có nguyện vọng đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng.

Theo đó, Trung tâm phối hợp với các doanh nghiệp đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng tổ chức tư vấn về:
          Chính sách hỗ trợ của tỉnh cho người lao động tham gia đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng.
          Thông tin về các thị trường lao động như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.
          Tổ chức đăng ký dạy tiếng Hàn theo chương trình EPS.
          Về đối tượng:
          Là người lao động có nhu cầu đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng (độ tuổi từ 18 đến 38) tại các Thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.
          Là thân nhân người lao động có nhu cầu đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng.
          Về thời gian và địa điểm:
          Thời gian: Vào lúc 08 giờ, ngày 15/02/2019 (Thứ Sáu).
          Địa điểm: Tại Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bạc Liêu - Số 89/4, đường Trần Phú, phường 7, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.
          Nay, BCH Chi đoàn Sở thông báo đến đoàn viên và Nhân dân trong và ngoài tỉnh được biết và tham gia.
          Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh qua số điện thoại: 02916.252.115./.
-Ngọc-