null Thông tư quy định chế độ báo cáo công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng

Thanh tra Kế hoạch và Đầu tư
Thứ ba, 08/06/2021, 15:04

Ngày 22/3/2021, Tng Thanh tra Chính phủ ban hành Thông tư số 02/2021/TT-TTCP quy định chế độ báo cáo công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng.

Thông tư này quy định về chế độ báo cáo, nội dung báo cáo, hình thức báo cáo, phương thức gửi báo cáo, trách nhiệm báo cáo công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng.

Nguyên tắc báo cáo: Đầy đủ, chính xác, khách quan, kịp thời; đúng quy định của pháp luật về thanh tra, tiếp công dân, khiếu nại, tố cáo, phòng, chống tham nhũng và hướng dẫn tại Thông tư này.

Để xem nội dung chi tiết của Thông tư và các phụ lục kèm theo tại: Thông tư số 02/2021/TT-TTCP.

Thông tư có hiệu lực từ ngày 10 tháng 5 năm 2021./.

Ngọc - TT