null Thông báo tuyển dụng công chức hành chính năm 2018

Thứ ba, 12/05/2020, 14:06
Thông báo tuyển dụng công chức hành chính năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-UBND ngày 26 tháng 3 năm 2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh về tuyển dụng công chức năm 2018; Trên cơ sở Công văn số 273/SNV-CCVC ngày 17 tháng 4 năm 2018 của Sở Nội vụ về việc hướng dẫn tuyển dụng công chức hành chính năm 2018, Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bạc Liêu thông báo tuyển dụng công chức như sau:

1. Phương thức tuyển dụng: Thi tuyển.
2. Đối tượng tuyển dụng: Là những người đã có bằng tốt nghiệp ở các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp có đủ điều kiện, tiêu chuẩn chuyên môn nghiệp vụ theo quy định, phù hợp với ngành, nghề và vị trí việc làm cần tuyển dụng.
3. Điều kiện tuyển dụng: Người đăng ký tuyển dụng vào các ngạch công chức hành chính phải có phẩm chất đạo đức và đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ theo quy định của ngạch công chức tuyển dụng và có đủ các điều kiện sau đây:
- Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam;
- Đủ 18 tuổi trở lên;
- Có đơn dự tuyển; có lý lịch rõ ràng;
- Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp với vị trí việc làm;
- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;
- Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ.
4. Chỉ tiêu tuyển dụng:
Chỉ tiêu tuyển dụng 02 biên chế, theo các chức danh và vị trí việc làm như sau:
- Chuyên viên phụ trách kế toán.
- Chuyên viên phụ trách công tác đăng ký doanh nghiệp.
5. Hồ sơ dự tuyển và lệ phí:
5.1. Hồ sơ dự tuyển
a) Đơn xin đăng ký dự tuyển công chức theo mẫu quy định.
b) Bản sơ yếu lý lịch khai rõ ràng (theo mẫu quy định) có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú, trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
c) Bản sao giấy khai sinh.
d) Bản sao các văn bằng, chứng chỉ chuyên môn, nghiệp vụ và kết quả học tập theo yêu cầu vị trí dự tuyển sau đây:
- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
- Bằng tốt nghiệp chuyên môn nghiệp vụ (kèm bảng điểm kết quả học tập).
- Chứng chỉ đào tạo tin học trình độ A.
- Chứng chỉ ngoại ngữ trình độ B đối với ngạch chuyên viên và tương đương.
e) Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
f) Giấy chứng nhận thuộc diện ưu tiên trong tuyển dụng (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực như: thẻ thương binh, bệnh binh đối với người là thương binh, bệnh binh hoặc con thương binh, con bệnh binh; giấy chứng nhận liệt sĩ đối với con liệt sĩ...
5.2. Lệ phí: 400.000đ (Bốn trăm ngàn đồng).
6. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:
- Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 17 tháng 5 năm 2018
- Địa điểm nhận hồ sơ: Văn phòng Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bạc Liêu (Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu - ĐT: 0291.3823874)./.

*Thông báo số 19/TB-SKHĐT ngày 02/5/2018 của Sở Kế hoạch và Đầu tư.