null Phối hợp đóng góp ý kiến đối với hồ sơ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai tỉnh Bạc Liêu

Tin trong tỉnh|Tin chạy top
Thứ hai, 11/10/2021, 16:30

Thực hiện Công văn số 3891/UBND-KT ngày 13/9/2021 của UBND tỉnh Bạc Liêu về việc gửi hồ sơ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai tỉnh Bạc Liêu về Bộ Tài nguyên và Môi trường để góp ý;

Sở Kế hoạch và Đầu tư đã phối hợp với Đơn vị tư vấn hoàn thành hồ sơ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai tỉnh Bạc Liêu. Để có đủ cơ sở tham mưu trình Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường có ý kiến đóng góp theo quy định trước khi tích hợp vào Quy hoạch tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư đề nghị các Quý cơ quan, đơn vị khẩn trương nghiên cứu, có ý kiến đóng góp đối với hồ sơ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai tỉnh Bạc Liêu.

Văn bản góp ý đề nghị gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư (qua Phòng Tổng hợp, Quy hoạch) chậm nhất ngày 15/10/2021.

Do thời gian gấp rút, rất mong nhận được sự quan tâm phối hợp của các Quý cơ quan, đơn vị./.

Phòng THQH.