Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Một số hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019

Công Đoàn - Đoàn TN
Thứ hai, 11/05/2020, 16:43
Màu chữ Cỡ chữ
Một số hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019

     Tháng Thanh niên là tháng của nhiệt huyết tuổi trẻ; là đợt sinh hoạt chính trị sôi nổi, có ý nghĩa rất lớn đối với thanh niên. Do đó, BCH Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã lập Kế hoạch số 09-KH/SKHĐT-ĐTN ngày 06/3/2019 về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên 2019.

Theo đó, các hoạt động được Đoàn viên tích cực hưởng ứng bao gồm:
Tổ chức “Ngày thứ bảy tình nguyện hỗ trợ người dân về thủ tục hành chính” tại Phòng một cửa của Sở, đoàn viên trực tiếp hướng dẫn, hỗ trợ điền thông tin hồ sơ cho người dân đến làm việc tại Sở.
Tổ chức “Ngày chủ nhật xanh”, theo đó BCH Chi đoàn cùng các đoàn viên chung tay quét dọn trước và sau khuôn viên Sở, tưới cây xanh trong Sở góp phần tạo nên ý thức trong đoàn viên và Nhân dân trong việc bảo vệ môi trường.

 

Tổ chức sinh hoạt Chi đoàn hưởng ứng “Ngày đoàn viên” với chủ đề “Thanh niên tình nguyện” năm 2019; kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên của Sở hưởng ứng tích cực “Giờ Trái Đất năm 2019”, đồng thời tuyên truyền về kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Tham gia hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2019.
Bên cạnh đó, Chi đoàn Sở đã phối hợp với xã Đoàn Long Thạnh (xã đoàn kết nghĩa) tổ chức thăm và tặng quà cho 05 hộ nghèo tại ấp Phước Thạnh 2, xã Long Thạnh với mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng/hộ.


Năm nay chủ đề của Tháng Thanh niên là “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng” và được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của BCH Đảng ủy, các Chi ủy trực thuộc và Ban Giám đốc Sở; Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng sự phối hợp của BCH Chi đoàn Sở với BCH đoàn xã Long Thạnh huyện Vĩnh Lợi. Đoàn viên Chi đoàn đã tập trung thực hiện Tháng Thanh niên đa dạng về nội dung, phong phú về hình thức nhưng vẫn đảm bảo tính hành động, tiết kiệm, hiệu quả. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể đối với công tác chăm lo cho các gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Số lượt xem: 3825

© SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH BẠC LIÊU
Trung tâm hành chính tỉnh, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu - Điện thoại: 0291. 3823874 - Fax: 0291. 3823874
Email: skhdt@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Thành Hiến - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư