null Khảo sát nguyên nhân giải thể và tạm ngừng kinh doanh của doanh nghiệp trong bối cảnh tác động của dịch Covid-19

Đăng ký kinh doanh
Thứ sáu, 18/06/2021, 08:21

Ngày 03/6/2021, Cục Quản lý đăng ký kinh doanh đã ban hành công văn số 163/ĐKKD-TH đề nghị Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh, thành phố phối hợp thu thập Phiếu điều tra khảo sát nhằm khảo sát nguyên nhân giải thể và tạm ngừng kinh doanh của doanh nghiệp để có thêm cơ sở thực tiễn tham mưu cho cấp có thẩm quyền trong việc xây dựng các chính sách, giải pháp hỗ trợ đối với doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Do vậy, Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bạc Liêu đề nghị Quý Doanh nghiệp phối hợp thu thập Phiếu điều tra khảo sát như sau:

- Đối tượng thực hiện Phiếu điều tra khảo sát: Các doanh nghiệp thực hiện thủ tục đăng ký tạm ngừng kinh doanh và giải thể tại Phòng Đăng ký kinh doanh trong thời gian thực hiện khảo sát.

- Thời gian thực hiện khảo sát: Từ ngày 01/06/2021 đến ngày 30/06/2021.

- Hình thức khảo sát: Truy cập và điền thông tin khảo sát thông qua link google form: https://forms.gle/5Cv9aquzSpLYgcnFA

Trân trọng cảm ơn sự phối hợp của Quý Doanh nghiệp./.

QB – Phòng ĐKKD.