Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống ma túy và thực hiện phong trào "3 không" với ma túy trong đoàn viên thanh niên (không thử, không giữ, không sử dụng ma túy)

Công Đoàn - Đoàn TN
Thứ bảy, 15/09/2018, 10:30
Màu chữ Cỡ chữ
Đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống ma túy và thực hiện phong trào "3 không" với ma túy trong đoàn viên thanh niên (không thử, không giữ, không sử dụng ma túy)

 

Thực hiện Công văn số 76-CV/TĐTN-BTG, ngày 05/9/2018 của BCH Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về việc “Đấy mạnh tuyên truyền phòng, chống ma túy và thực hiện phong trào 3 không với ma túy trong thanh thiếu niên”.
Ảnh Minh họa
Ban Thường vụ Đoàn khối đề nghị Ban Chấp hành các cơ sở Đoàn trực thuộc chú trọng đẩy mạnh thực hiện một số nội dung sau:
1. Tăng cường công tác thông tin tuyên truyền nâng cao ý thức về tác hại, hiểm họa của ma túy cho đoàn viên thanh niên. Đa dạng hình thức tuyên truyền phù hợp với từng đối tượng đoàn viên thanh niên, tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chng ma túy ”, “Ngày Quốc tế và Ngày toàn dân phòng, chng ma túy ”, “Ngày pháp luật Việt Nam”,... và các đợt cao điểm phòng, chống ma túy trên địa bàn tỉnh; tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tích cực tham gia thực hiện xây dựng xã, phường, thị trấn nơi cư trú, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp an toàn về an ninh, trật tự, không có tội phạm và tệ nạn ma túy.
2. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, triển khai cho 100% đoàn viên thanh niên trong đơn vị ký cam kết thực hiện phong trào “3 không với ma túy” (không thử, không giữ, không sử dụng ma túy) lồng ghép vào các buổi sinh hoạt Chi đoàn, sinh hoạt ngày pháp luật Việt Nam (có gửi kèm mu bản cam kết).
3. Thường xuyên đăng tải tin, bài viết trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội về những gương người tốt, việc tốt trong công tác phòng, chống ma túy; phòng, chống tội phạm.
BCH Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bạc Liêu đã triển khai, thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền đến tất cả ĐVTN trong Chi đoàn cam kết thực hiện phong trào “3 không với ma túy” (không thử, không giữ, không sử dụng ma túy).
KIM THÊU – UV.BCH CHI ĐOÀN

 

Số lượt xem: 444

© SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH BẠC LIÊU
Trung tâm hành chính tỉnh, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu - Điện thoại: 0291. 3823874 - Fax: 0291. 3823874
Email: skhdt@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Thành Hiến - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư