null Công bố Quyết định thanh tra tại UBND thành phố Bạc Liêu

Thanh tra Kế hoạch và Đầu tư
Thứ năm, 08/04/2021, 08:47
Công bố Quyết định thanh tra tại UBND thành phố Bạc Liêu

Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bạc Liêu đã ban hành Quyết định số 26/QĐ-SKHĐT ngày 29/3/2021 về việc thực hiện các quy định pháp luật về đầu tư công; công tác phân bổ, quản lý và sử dụng vốn đầu tư phát triển; công tác lựa chọn nhà thầu giai đoạn 2018 đến thời điểm thanh tra tại thành phố Bạc Liêu.

Vào lúc 15 giờ 30 phút, ngày 06/4/2021, Đoàn thanh tra theo Quyết định số 26/QĐ-SKHĐT nêu trên đã tiến hành công bố Quyết định thanh tra tại trụ sở UBND thành phố Bạc Liêu.

Tham dự buổi công bố có các thành viên Đoàn thanh tra số 26 do ông Hồ Quốc Trạng - Chánh thanh tra Sở làm trưởng đoàn; ông Trần Văn Mậu -  Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu và một số lãnh đạo các đơn vị thuộc UBND thành phố có liên quan đến nội dung thanh tra.

Theo Quyết định số 26/QĐ-SKHĐT, nội dung thanh tra gồm thanh tra việc thực hiện các quy định pháp luật về đầu tư công; công tác phân bổ, quản lý và sử dụng vốn đầu tư phát triển; công tác lựa chọn nhà thầu giai đoạn 2018 đến thời điểm thanh tra tại thành phố Bạc Liêu. Phạm vi thanh tra từ khi lập chủ trương đầu tư đến kết thúc dự án, công tác bố trí vốn, giải ngân.

Thời hạn thanh tra là 30 ngày làm việc, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra.

Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư trực tiếp giám sát hoạt động của Đoàn thanh tra./.

Ngọc - TT