null Công bố Quyết định thanh tra tại UBND huyện Phước Long

Thanh tra Kế hoạch và Đầu tư
Thứ tư, 13/01/2021, 13:45
Công bố Quyết định thanh tra tại UBND huyện Phước Long

Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bạc Liêu đã ban hành Quyết định số 01/QĐ-SKHĐT ngày 06/01/2021 về thanh tra việc thực hiện các quy định pháp luật về đầu tư công; công tác phân bổ, quản lý và sử dụng vốn đầu tư phát triển; công tác lựa chọn nhà thầu giai đoạn 2018 đến thời điểm thanh tra tại huyện Phước Long.

Vào lúc 09 giờ, ngày 13/01/2021, Đoàn thanh tra theo Quyết định nêu trên tiến hành công bố Quyết định thanh tra tại trụ sở UBND huyện Phước Long.

Tham dự buổi công bố có các thành viên Đoàn thanh tra số 01 do ông Hồ Quốc Trạng - Chánh thanh tra Sở làm trưởng đoàn; ông Trần Văn Liêm -  Phó Chủ tịch UBND huyện Phước Long và một số lãnh đạo các đơn vị thuộc UBND huyện có liên quan đến nội dung thanh tra.

Theo Quyết định số 01/QĐ-SKHĐT, nội dung thanh tra gồm thanh tra việc thực hiện các quy định pháp luật về đầu tư công; công tác phân bổ, quản lý và sử dụng vốn đầu tư phát triển; công tác lựa chọn nhà thầu giai đoạn 2018 đến thời điểm thanh tra tại huyện Phước Long. Phạm vi thanh tra từ khi lập chủ trương đầu tư đến kết thúc dự án, công tác bố trí vốn, giải ngân.

Thời hạn thanh tra là 30 ngày làm việc, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra.

Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư trực tiếp giám sát hoạt động của Đoàn thanh tra

Quyết định số 01/QĐ-SKHĐT./.

Ngọc - TT