null Công bố Quyết định thanh tra tại UBND huyện Hòa Bình

Tin tức|Thanh tra Kế hoạch và Đầu tư
Thứ hai, 01/03/2021, 08:31
Công bố Quyết định thanh tra tại UBND huyện Hòa Bình

Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bạc Liêu đã ban hành Quyết định số 14/QĐ-SKHĐT ngày 22/02/2021 về thanh tra việc thực hiện các quy định pháp luật về đầu tư công; công tác phân bổ, quản lý và sử dụng vốn đầu tư phát triển; công tác lựa chọn nhà thầu giai đoạn 2018 đến thời điểm thanh tra tại huyện Hòa Bình.

Vào lúc 15 giờ 30 phút, ngày 26/02/2021, Đoàn thanh tra theo Quyết định nêu trên tiến hành công bố Quyết định thanh tra tại trụ sở UBND huyện Hòa Bình.

Tham dự buổi công bố có các thành viên Đoàn thanh tra số 14 do ông Hồ Quốc Trạng - Chánh thanh tra Sở làm trưởng đoàn; ông Mã Thanh Phương -  Phó Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình và một số lãnh đạo các đơn vị thuộc UBND huyện có liên quan đến nội dung thanh tra.

Theo Quyết định số 14/QĐ-SKHĐT, nội dung thanh tra gồm thanh tra việc thực hiện các quy định pháp luật về đầu tư công; công tác phân bổ, quản lý và sử dụng vốn đầu tư phát triển; công tác lựa chọn nhà thầu giai đoạn 2018 đến thời điểm thanh tra tại huyện Phước Long. Phạm vi thanh tra từ khi lập chủ trương đầu tư đến kết thúc dự án, công tác bố trí vốn, giải ngân.

Thời hạn thanh tra là 30 ngày làm việc, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra.

Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư trực tiếp giám sát hoạt động của Đoàn thanh tra./.

Ngọc - TT