null Công bố Quyết định thanh tra các dự án do Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn làm chủ đầu tư

Thanh tra Kế hoạch và Đầu tư
Thứ sáu, 08/10/2021, 08:25

Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bạc Liêu đã ban hành Quyết định số 70/QĐ-SKHĐT ngày 04/10/2021 về thanh tra việc chấp hành các quy định về quản lý, thực hiện dự án đầu tư, công tác lựa chọn nhà thầu của các dự án: Hệ thống nước sạch xã Vĩnh Phú Tây, huyện Phước Long; Hệ thống nước sạch xã Phong Thạnh Tây B, huyện Phước Long; Hệ thống nước sạch ấp Thạnh Hưng 2 và Mỹ Phú Nam, xã Vĩnh Bình, huyện Hoà Bình; Hệ thống cấp nước sạch ấp Văn Đức A, xã An Trạch, huyện Đông Hải; Công trình đầu tư xây dựng hệ thống nước sạch xã An Trạch A, huyện Đông Hải do Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn làm chủ đầu tư.

Vào lúc 14 giờ 30 phút, ngày 07/10/2021, Đoàn thanh tra theo Quyết định số 70/QĐ-SKHĐT nêu trên đã tiến hành công bố Quyết định thanh tra tại trụ sở Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn.

Tham dự buổi công bố có các thành viên Đoàn thanh tra số 70 do ông Hồ Quốc Trạng - Chánh thanh tra Sở làm trưởng đoàn; ông Trương Quốc Quang - Giám đốc Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn và một số lãnh đạo các đơn vị thuộc Trung tâm có liên quan đến nội dung thanh tra.

Theo Quyết định số 70/QĐ-SKHĐT, nội dung thanh tra gồm thanh tra các quy định về quản lý, thực hiện dự án đầu tư, công tác lựa chọn nhà thầu của các dự án: Hệ thống nước sạch xã Vĩnh Phú Tây, huyện Phước Long; Hệ thống nước sạch xã Phong Thạnh Tây B, huyện Phước Long; Hệ thống nước sạch ấp Thạnh Hưng 2 và Mỹ Phú Nam, xã Vĩnh Bình, huyện Hoà Bình; Hệ thống cấp nước sạch ấp Văn Đức A, xã An Trạch, huyện Đông Hải; Công trình đầu tư xây dựng hệ thống nước sạch xã An Trạch A, huyện Đông Hải do Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn làm chủ đầu tư.

Phạm vi thanh tra từ khi phê duyệt dự án đầu tư đến kết thúc dự án.

Thời hạn thanh tra là 30 ngày làm việc, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra.

Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư trực tiếp giám sát hoạt động của Đoàn thanh tra./.

Ngọc - TT