null Công bố Kết luận thanh tra các dự án tại huyện Phước Long

Thanh tra Kế hoạch và Đầu tư
Thứ năm, 30/09/2021, 15:55
Công bố Kết luận thanh tra các dự án tại huyện Phước Long

Vào lúc 14 giờ 20 phút, tại phòng họp số 02 của Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Đoàn thanh tra số 01 đã tổ chức buổi công bố kết luận thanh tra về việc thực hiện các quy định pháp luật về đầu tư công; công tác phân bổ, quản lý và sử dụng vốn đầu tư phát triển; công tác lựa chọn nhà thầu giai đoạn 2018 đến thời điểm thanh tra tại huyện Phước Long.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Trần Văn Liêm - Phó Chủ tịch UBND huyện Phước Long, thống nhất với nội dung Kết luận thanh tra và sẽ chỉ đạo các đơn vị thực hiện đúng theo nội dung kết luận.

Thay mặt lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, ông Hồ Quốc Trạng - Chánh thanh tra Sở, Trưởng đoàn thanh tra số 01, đề nghị UBND huyện Phước Long thực hiện theo nội dung Kết luận thanh tra, đồng thời chỉ đạo các đơn vị có liên quan thực hiện đúng nội dung kết luận cũng như các quy định pháp luật. Trong thời gian 40 ngày (kể từ ngày công bố Kết luận thanh tra), đề nghị UBND huyện và các đơn vị có liên quan báo cáo kết quả thực hiện bằng văn bản gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư (qua Thanh tra Sở).

Tham dự buổi công bố còn có ông Huỳnh Bửu Giang - Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch huyện Phước Long, ông Lê Quốc Doanh - Phó Trưởng phòng Kinh tế Hạ tầng huyện Phước Long, ông Trần Thanh Đạm - Giám đốc Ban QLDA ĐTXD huyện Phước Long cùng các thành viên Đoàn thanh tra số 01.

Buổi công bố Kết luận thanh tra kết thúc vào lúc 15 giờ 30 phút, cùng ngày./.

Ngọc - TT