null Công bố Kết luận thanh tra các dự án tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu

Thanh tra Kế hoạch và Đầu tư
Thứ sáu, 08/10/2021, 15:06
Công bố Kết luận thanh tra các dự án tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu

Vào lúc 13 giờ 30 phút, tại phòng họp số 01 của Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Đoàn thanh tra số 14 đã tổ chức buổi công bố kết luận thanh tra về việc thực hiện các quy định pháp luật về đầu tư công; công tác phân bổ, quản lý và sử dụng vốn đầu tư phát triển; công tác lựa chọn nhà thầu giai đoạn 2018 đến thời điểm thanh tra tại huyện Hòa Bình.

Tham dự buổi công bố có ông Hồ Văn Linh - Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình và lãnh đạo các đơn vị: Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng, UBND xã Vĩnh Thịnh huyện Hòa Bình cùng các thành viên Đoàn thanh tra số 14.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Hồ Văn Linh - Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình, thống nhất với nội dung Kết luận thanh tra và sẽ chỉ đạo các đơn vị thực hiện đúng theo nội dung kết luận.

Thay mặt lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, ông Hồ Quốc Trạng - Chánh thanh tra Sở, Trưởng đoàn thanh tra số 14, đề nghị UBND huyện Hòa Bình và các đơn vị có liên quan thực hiện nghiêm túc nội dung Kết luận thanh tra và báo cáo kết quả thực hiện bằng văn bản gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư chậm nhất 30 ngày kể từ ngày công bố Kết luận.

Buổi công bố Kết luận thanh tra kết thúc vào lúc 14 giờ 30 phút, cùng ngày./.

Ngọc - TT