Tin tức sự kiện Thứ Tư, 10/12/2014, 13:20

Hội thi Nét đẹp công sở - Nụ cười công chức lần thứ I năm 2014

Ngày 7/12/2014, Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Hội thi “Nét đẹp công sở - Nụ cười công chức" lần I - năm 2014.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác, sinh hoạt tại các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh, qua đó tuyên truyền nâng cao nhận thức và nêu cao vai trò trách nhiệm, tính xung kích của đoàn viên thanh niên trong công cuộc cải cách hành chính, xây dựng hình ảnh người cán bộ, công chức, viên chức trẻ, năng động, sáng tạo, tận tụy phục vụ nhân dân.

Tham gia hội thi có 12 đội, đến từ 60 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

Mỗi đội thi trải qua 4 phần thi: tự giới thiệu, tìm hiểu kiến thức, xử lý tình huống và trang phục công sở.

Phần thi tự giới thiệu

Phần thi trình trang phục công sở

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội số 2 gồm: Văn phòng UBND tỉnh ,Sở TT-TT, LĐLĐ tỉnh, VNPT Bạc Liêu, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển;

Giải Nhì thuộc về số đội 10 gồm: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên môi trường, Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương, Công ty Cổ phần thức ăn thủy sản Tomking; và đội số 9 gồm: Sở Y tế, Ban Quản lý các khu công nghiệp, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Công ty Cổ phần Xây dựng - Kiểm định miền Nam, Công ty Cấp nước Bạc Liêu.

Giải Ba là đội số 5 gồm: Sở Tài chính, Sở GT-VT, Ngân hàng Công thương, Viện KSND tỉnh, Công ty Cổ phần Du lịch Bạc Liêu và đội số 3 gồm: Sở Nội vụ, Sở Xây dựng, Ngân hàng Nhà nước - chi nhánh Bạc Liêu, Bảo Việt Bạc Liêu, Công ty Cổ phần in Bạc Liêu;

và 7 giải khuyến khích.

Ông Ngô Công Hầu, Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao giải nhì cho đội thi

Ngoài ra ban tổ chức còn trao 4 giải cho các phần thi: trang phục công sở đẹp nhất, tự giới thiệu hay nhất, nụ cười duyên dáng nhất, xử lý tình huống hay nhất.

Bà Đàm Tú Anh, Trưởng phòng cải cách Hành chính Sở Nội vụ trao giải

trang phục công sở đẹp nhất và nụ cười duyên dáng nhất

Phòng VHXH