SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
5
9
5
3
5
3

 Tin trong tỉnh

Tin trong tỉnh Thứ Hai, 23/04/2018, 14:05

Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức sinh hoạt, học tập chuyên đề học tập và làm theo tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh

Thực hiện Kế hoạch số 14/KH-ĐBSKH ngày 26 tháng 3 năm 2018 của Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2018, chuyên đề về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Đảng. Sáng ngày 19/4/2018, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức tổ chức sinh hoạt, học tập chuyên đề học tập và làm theo tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Tham dự buổi sinh hoạt có tất cả cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở, đồng chí Đoàn Thị Thanh Phượng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở chủ trì buổi sinh hoạt. Tại buổi sinh hoạt cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã được nghe đồng chí Lê Quốc Bảo - Đảng viên Chi bộ Văn phòng và Đăng ký kinh doanh kể câu chuyện: “Thời gian quý báu lắm”.

Cán bộ, đảng viên tham dự buổi sinh hoạt Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Qua câu chuyện trên, chúng ta cần học tập ở Bác sự quý trọng, tiết kiệm thời gian. Bởi lẽ, thời gian qua đi không trở lại, mỗi giây mỗi phút trong cuộc đời đều đáng quý. Đối với những người cán bộ, công chức, thời gian càng quý báu hơn bội phần, bởi đó là thời gian của Nhà nước, của nhân dân. Bác đã mẫu mực trong tiết kiệm thời gian với phong cách làm việc khoa học, đúng giờ, tôn trọng mọi người: "Đã hẹn thì phải đến!". Bác đã thẳng thắn, nghiêm khắc phê bình những cán bộ khi làm việc không đúng giờ gây lãng phí thời gian, ảnh hưởng đến người khác. Chính những điều tưởng chừng nhỏ bé, bình dị ấy đã làm tôn thêm sự vĩ đại, cao cả của Bác làm lay động nhân tâm, cảm hoá lòng người.

Câu chuyện kể càng có ý nghĩa thiết thực hơn, nhất là trong giai đoạn hiện nay, các cán bộ, đảng viên đang triển khai thực hiện Chỉ thị 12 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; chấn chỉnh lề lối, tác phong làm việc; nâng cao trách nhiệm trong thực thi công vụ của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh và Chỉ thị 02/CT-UBND ngày 01 tháng 3 năm 2018 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về những nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung thực hiện nhằm phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo quốc phòng - an ninh trong năm 2018. Cán bộ, đảng viên sẽ tích cực, quyết liệt, phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đảm bảo chất lượng, đúng quy định cũng như thời gian góp phần cho Sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao trong năm 2018./.

HK Văn phòng Sở


Số lượt người xem: 501 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày