SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
5
9
5
3
9
9

 Tin trong tỉnh

Tin trong tỉnh Thứ Năm, 07/12/2017, 13:50

Khai mạc Kỳ họp thứ năm, HĐND tỉnh khóa IX

Sáng ngày 05/12, kỳ họp thứ năm, HĐND tỉnh khóa IX chính thức khai mạc. Đây là kỳ họp cuối năm nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng năm 2017 và nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp chủ yếu năm 2018; thảo luận và quyết định một số nội dung quan trọng của tỉnh.

Tham dự phiên khai mạc có đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Tỉnh ủy; Lãnh đạo UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành và các đại biểu HĐND tỉnh khóa IX.
 
Đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu khai mạc kỳ họp
Phát biểu khai mạc Kỳ họp, đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Năm 2017 là năm triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong điều kiện nhiều thuận lợi, nhưng cũng không ít khó khăn, thách thức, tình hình bão, lũ, triều cường dâng cao… Đã gây ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp, đời sống của nhân dân và sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Nhưng với sự đoàn kết thống nhất của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh nên tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục được duy trì và có bước phát triển.
Để góp phần cho Kỳ họp thành công, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Thị Ái Nam đề nghị các đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm tốt nhiệm vụ người đại biểu dân cử theo luật định; tập trung nghiên cứu, thảo luận, đóng góp các nội dung được trình tại Kỳ họp; tích cực tham gia chất vấn những vấn đề bức xúc đặt ra, những ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân, nhất là tham gia đóng góp các nội dung và dự thảo nghị quyết đã trình tại Kỳ họp, góp phần cho Kỳ họp chất lượng và thành công./.
Theo Kiều Ngân Cổng TTĐT Chính phủ (HK Văn phòng trích đăng)

Số lượt người xem: 284 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày