Thông báo Thứ Tư, 26/12/2012, 14:40

Thông báo mời họp trao đổi, thống nhất các nội dung kiến nghị phát sinh một số hạng mục đối với dự án xây dựng Trường THPT Ninh Thạnh Lợi

Thực hiện tinh thần chỉ đạo tại Công văn số 4395/UBND-VX ngày 28/11/2012 của UBNF tỉnh Bạc Liêu về việc xử lý kết quả giám sát, đánh giá đầu tư dự án xây dựng Trường THPT Ninh Thạnh Lợi, trong đó giao Sở Kế hoạch và Đầu tư trao đổi thống nhất với Sở Tài chính và Sở Giáo dục (bằng văn bản, kể cả nguồn vốn thực hiện) để làm cơ sở triển khai thực hiện các bước tiếp theo.

Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức cuộc họp để trao đổi lấy ý kiến các đơn vị liên quan về việc phát sinh các hạng mục Sân, mương thoát nước và hàng rào phía sau nhà hiệu bộ vào Báo cáo Kinh tế - Kỹ thuật công trình Trường THPT Ninh Thạnh Lợi (cơ sở mới) hay lập hồ sơ chuẩn bị đầu tư mới vì các phát sinh này thuộc cơ sở cũ, với thành phần, thời gian và địa điểm như sau:

1. Thành phần mời:

+ Đại diện lành đạo Sở Tài chính;

+ Đại diện chủ đầu tư: Sở Giáo dục và Đào tạo.

(Giao sở Giáo dục và Đào tạo chuẩn bị các hồ sơ, tài liệu có liên quan đến dự án, các kiến nghị, đề xuất (nếu có)).

2. Thời gian làm việc: Vào lúc 14 giờ ngày 03/01/2013 (chiều thứ năm).

3. Địa điểm: Tại phòng họp thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư (khu trung tâm hành chính tỉnh).

Rất mong các đơn vị cử đại diện đến tham dự đúng theo tinh thần giấy mời để buổi làm việc đạt kết quả tốt./.

HK - Văn phòng Sở