Thông báo Thứ Năm, 27/06/2013, 15:00

Thông báo mời họp về việc điều chỉnh vốn vay tín dụng ưu đãi kế hoạch năm 2013

Sở Kế hoạch và Đầu tư có nhận được các Tờ trình số 77/UBND-TH ngày 03 tháng 6 năm 2013 của Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi và Tờ trình số 77/TTr-UBND ngày 20 tháng 6 năm 2013 của Ủy ban nhân dân huyện Hòa Bình. Theo đó, các đơn vị kiến nghị xin điều chỉnh danh mục, mức vay vốn,..của các công trình sử dụng vốn vay tín dụng ưu đãi kế hoạch năm 2013 đã được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 683/QĐ-UBND ngày 01 tháng 4 năm 2013.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tại công văn số 2133/UBND-QHKHTH ngày 11 tháng 6 năm 2013 về việc đề xuất xử lý kiến nghị điều chỉnh vốn tín dụng của Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi.

Để có cơ sở tổng hợp, đề xuất Ủy ban dân dân tỉnh xem xét, xử lý kiến nghị những nội dung nêu trên. Sở Kế hoạch và Đầu tư kính mời đại diện lãnh đạo Quý cơ quan đến dự họp với thành phần, thời gian và địa điểm như sau:

-Thành phần kính mời:

+ Đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

+ Đại diện lãnh đạo Sở Tài chính.

+ Đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Lợi.

+ Đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Hòa Bình.

- Thời gian: Vào lúc 14 giờ 00 phút, ngày 28 tháng 6 năm 2013 (chiều thứ Sáu).

- Địa điểm: Tại phòng Họp số 1, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bạc Liêu (Khu trung tâm hành chính tỉnh).

Rất mong quý cơ quan cử cán bộ đúng thành phần, sắp xếp công việc và thời gian đến dự họp để buổi làm việc đạt kết quả tốt./.

HK - Văn phòng Sở