Thông báo Thứ Hai, 24/06/2013, 10:20

Thông báo mời họp về việc thẩm định Dự án Trường Mầm non Bạc Liêu

Sở Kế hoạch và Đầu tư có nhận hồ sơ dự án: Trường mầm non Bạc Liêu, thành phố Bạc Liêu do Công tư Cổ phần tư vấn - đầu tư xây dựng Thiên An lập và Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu (Chủ đầu tư) trình thẩm định tại Tờ trình số 142/TTr-UBND ngày 23 tháng 5 năm 2013.

Sau khi gửi lấy ý kiến thẩm định của các Ngành có liên quan, để có đủ cơ sở thẩm định và trình Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt dự án, Sở Kế hoạch và Đầu tư kính mời đại diện lãnh đạo Quý cơ quan đến dự buổi họp thẩm định dự án nói trên, với thành phần, thời gian và địa điểm như sau:

- Thành phần kính mời:

+ Đại diện lãnh đạo các Sở: Xây dựng, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Giáo dục và Đào tạo.

+ Đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu và Ban Quản lý công trình XDCB thành phố Bạc Liêu.

(Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu thông báo cho đơn vị tư vấn lập dự án được biết và chuẩn bị các hồ sơ, tài liệu có liên quan để báo cáo trước Hội đồng thẩm định dự án).

- Thời gian làm việc: 07 giờ 30 phút, ngày 26 tháng 6 năm 2013 (sáng thứ Tư).

- Địa điểm: Tại phòng họp số 2, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bạc Liêu (Khu trung tâm hành chính tỉnh).

Rất mong sự có mặt cũng như những ý kiến đóng góp của Quý đại biểu để buổi họp đạt kết quả tốt./.

HK - Văn phòng Sở