Thông báo Thứ Ba, 18/06/2013, 13:40

Thông báo mời họp về việc thẩm định Dự án Trung tâm y tế dự phòng huyện Hòa Bình

Sở Kế hoạch và Đầu tư có nhận hồ sơ Dự án xây dựng Trung tâm y tế dự phòng huyện Hòa Bình do Ủy ban nhân dân huyện Hòa Bình làm chủ đầu tư, đơn vị tư vấn lập dự án Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng 252.

Qua xem xét hồ sơ dự án, kèm theo Tờ trình số 47/TTr-UBND ngày 07 tháng 5 năm 2013 của Ủy nhân dân huyện Hòa Bình về việc thẩm định dự án đầu tư xây dựng công  trình. Để đủ cơ sở thẩm định và trình Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt dự án, Sở Kế hoạch và Đầu tư kính mời đại diện quý cơ quan đến dự buổi họp thẩm định nói trên với thành phần, thời gian và địa điểm như sau:

- Thành phần kính mời:

+ Đại diện lãnh đạo các Sở, ngành: Sở Y tế, Sở Tài chính, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Thông tin và Truyền thông; Phòng cảnh sát PCCC&CHCN; Trung tâm y tế dự phòng huyện Hòa Bình (nay Trung tâm y tế huyện).

+ Đại diện lãnh đạo: Ủy ban nhân dân huyện Hòa Bình (chủ đầu tư). Riêng đối với đơn vị tư vấn lập dự án, đề nghị chủ đầu tư thông báo để tham gia cuộc họp và chuẩn bị kỹ các hồ sơ, tài liệu có liên quan để bảo vệ, giải trình trước buổi họp thẩm định dự án.

- Thời gian làm việc: Vào lúc 13h30 phút ngày 20 tháng 6 năm 2013 (chiều thứ Năm).

- Địa điểm: Tại phòng họp số 2 (tầng 3), Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bạc Liêu, đường Nguyễn Tất Thành, khu Trung tâm hành chính tỉnh, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ được Ủy ban nhân dân tỉnh giao, rất mong quý cơ quan cử cán bộ tham gia đầy đủ, đúng thành phần và thời gian nêu trên./.

HK - Văn phòng Sở