Thông báo Thứ Ba, 18/06/2013, 13:00

Thông báo mời họp về việc xem xét các nội dung kiến nghị phát sinh tại Đền thờ Bác Hồ

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu tại công văn số 1428/UBND-VX ngày 24 tháng 4 năm 2013 về việc xử lý đề nghị của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Tờ trình số 108/TTr-SVHTTDL ngày 15 tháng 4 năm 2013.

Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức cuộc họp kiểm tra nội dung đề nghị của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch để thống nhất và trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét, quyết định, với thành phần, thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

- Thành phần kính mời:

+ Đại diện lãnh đạo các Sở: Tài chính, Văn hóa Thể thao và Du lịch.

- Thời gian làm việc: Vào lúc 08 giờ, ngày 20 tháng 6 năm 2013 (sáng thứ Năm).

- Địa điểm: Tại phòng họp Sở Kế hoạch và Đầu tư (Khu trung tâm hành chính tỉnh).

- Nội dung: Xem xét các nội dung kiến nghị phát sinh tại Đền thờ Bác Hồ theo Tờ trình của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch.

Rất mong quý Sở cử đại diện đến tham dự đúng theo tinh thần thông báo để buổi họp đạt kết quả tốt./.

HK - Văn phòng Sở