Thông báo Thứ Ba, 11/06/2013, 12:55

Thông báo mời họp về việc điều chỉnh chi phí nhân công, máy thi công thuộc Dự án xây dựng Trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh

Sở Kế hoạch và Đầu tư có nhận quyết định số 909/QĐ-UBND ngày 06 tháng 5 năm 2013 về việc xử lý kết quả giám sát, đánh giá đầu tư Dự án xây dựng Trung tâm phòng chống HIV/AIDS.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu tại quyết định nêu trên, để đủ điều kiện trình Ủy ban nhân dân tỉnh điều chỉnh chi phí nhân công, máy thi công thuộc Dự án xây dựng Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS. Sở Kế hoạch và Đầu tư kính mời đại diện cơ quan đến dự họp với thành phần, thời gian và địa điểm như sau:

- Thành phần: Sở Kế hoạch và Đầu tư kính mời đại diện:

+ Các Sở, ngành: Sở Tài chính và Sở Xây dựng;

+ Chủ đầu tư: Trung tâm phòng chống HIV/AIDS.

- Thời gian: 14 giờ ngày 13 tháng 6 năm 2013 (chiều thứ Năm).

- Địa điểm: Tại phòng họp số 2 (tầng 3), Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bạc Liêu (Khu trung tâm hành chính tỉnh, đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu).

Rất mong sự có mặt và ý kiến của quý cơ quan, đơn vị để cuộc họp đạt kết quả tốt./.

HK - Văn phòng Sở