Thông báo Thứ Ba, 11/06/2013, 11:25

Thông báo mời tham gia đoàn khảo sát đầu tư xây dựng đường đê bao phía đông Khu du lịch Nhà Mát

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu tại công văn số 1868/UBND-KT ngày 23 tháng 5 năm 2013 về việc đầu tư đường đê bao phía Đông khu du lịch Nhà Mát.

Để thống nhất nội dung đề xuất, trình Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu việc đầu tư đường đê bao phía Đông khu du lịch Nhà Mát theo tinh thần công văn nói trên, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức buổi khảo sát thực tế với thành phần, thời gian và địa điểm như sau:

- Thành phần: Sở Kế hoạch và Đầu tư kính mời đại diện:

+ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu;

+ Sở Xây dựng tỉnh Bạc Liêu;

+ Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu;

+ Công ty Cổ phần Ô tô Bảo Toàn.

- Thời gian: 14 giờ ngày 12 tháng 6 năm 2013 (chiều thứ Tư).

- Địa điểm: Tại đường đê bao phía Đông khu du lịch Nhà Mát, phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu (các đại diện chủ động phương  tiện và tâp trung tại Trụ sở làm  việc của Công ty Cổ phần Bảo Toàn để cùng đi).

Rất mong quý cơ quan, đơn vị quan tâm dự đúng thời gian để buổi khảo sát đạt kết quả cao nhất./.

HK - Văn phòng Sở