Thông báo Thứ Hai, 22/04/2013, 16:20

Thông báo mời họp về việc xử lý điều chỉnh chi phí nhân công, máy thi công một số gói thầu xây lắp giao thông trên địa bàn huyện Hồng Dân

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND Tỉnh tại công văn số 3943/UBND-KT ngày 02/11/2012 về việc xử lý báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư dự án xây dựng Cầu số 3 - Khu trung tâm hành chính huyện Hồng Dân. Trong đó, UBND Tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Sở Xây dựng xem xét, báo cáo cụ thể việc xin điều chỉnh giá của UBND huyện Hồng Dân với công trình nêu trên.

Để có đủ cơ sở tham mưu cho UBND Tỉnh theo nội dung công văn trên cũng như để chủ động tham mưu cho UBND Tỉnh xem xét, quyết định việc xin điều chỉnh giá của những công trình giao thông khác do UBND huyện Hồng Dân làm chủ đầu tư, Sở Kế hoạch và Đầu tư kính mời lãnh đạo Quý cơ quan đến dự họp như sau:

- Thành phần kính mời đại diện: Văn phòng UBND Tỉnh (Đồng chí Phạm Quốc Thắng - P. TP Kinh tế), Lãnh đạo Sở Xây dựng, UBND huyện Hồng Dân và Công ty TNHH Xây dựng Quang Tiền.

- Thời gian làm việc: 9h00, ngày 23/4/2013 (sáng thứ Ba).

- Địa điểm: Tại phòng họp số 1, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bạc Liêu (Khu trung tâm hành chính tỉnh).

Đề nghị UBND huyện Hồng Dân chuẩn bị nội dung có liên quan đến việc xin điều chỉnh giá nhân công, xe máy cũng như các nội dung có liên quan khác của các công trình: Cầu số 3, Đường Ngan Dừa - Ninh Hòa - Ninh Quới để báo cáo tại cuộc họp (theo Báo cáo giám sát: Số 74/BC-GSĐT ngày 02/4/2013 Đầu tư xây dựng cầu số 3 và Số 84/BC-GSĐT ngày 12/4/2013 Đầu tư xây dựng đường Ngan Dừa - Ninh Hòa - Ninh Quới).

Sở Kế hoạch và Đầu tư rất mong quý cơ quan cử đại diện đến dự họp theo đúng thành phần, thời gian và đại điểm nêu trên./.

HK - Văn phòng Sở