Thông báo Thứ Tư, 20/03/2013, 15:35

Thông báo về việc họp thẩm định dự án điều chỉnh trường Cao đẳng Nghề tỉnh Bạc Liêu

Sở Kế hoạch và Đầu tư có nhận hồ sơ dự án điều chỉnh trường Cao đẳng Nghề tỉnh Bạc Liêu do trường Cao đẳng Nghề làm chủ đầu tư và Công ty CP TK XD Xuân Việt lập.

Qua xem xét hồ sơ dự án, kèm theo các Tờ trình số 01/TTr-TCĐ ngày 06/02/2013 của trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu về việc thẩm định dự án điều chỉnh trường Cao đẳng Nghề tỉnh Bạc Liêu. Để có đủ cơ sở thẩm định và trình Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt dự án, Sở Kể hoạch và Đầu tư kính mời đại diện lãnh đạo Quý cơ quan đến dự buổi họp thẩm định, với thành phần, thời gian và địa điểm như sau:

- Thành phần kính mời:

+ Đại diện lãnh đạo các Sở, Ngành: Xây dựng, Tài chính, Lao động, Thương binh và Xã hội, Tài Nguyên và Môi trường và Phòng cảnh sát PCCC.

+ Đại diện lãnh đạo: trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu (chủ đầu tư). Riêng đơn vị tư vấn lập dự án, đề nghị chủ đầu tư thông báo tham gia cuộc họp và chuẩn bị kỹ các hồ sơ, tài liệu có liên quan để báo cáo, giải trình trước buổi họp thẩm định dự án,

- Thời gian làm việc: 13 giờ 30 phút, ngày 25/03/2013 (chiều thứ Hai).

- Địa điểm: Tại phòng họp số 2 (tầng 3), Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bạc Liêu, đường Nguyễn Tất Thành, khu Trung tâm hành chính tỉnh, phường 1, thành phố Bạc Liêu.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ được UBND tỉnh giao, rất mong quý cơ quan cử cán bộ tham gia đầy đủ, đúng thành phần và thời gian nêu trên./.

HK - Văn phòng Sở