Thông báo Thứ Tư, 20/02/2013, 16:30

Thông báo mời họp xử lý các vấn đề còn tồn tại của dự án Khu du lịch sinh thái Nam Hải do DNTN Lý Toản đầu tư

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu tại văn bản số 518/UBND-QHKHTH ngày 08/02/2013 về việc xử lý các vấn đề còn tồn tại trong hồ sơ dự án Khu du lịch sinh thái Nam Hải của DNTN Lý Toản.

Để đủ cơ sở báo cáo UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư kính mời đại diện Quý cơ quan, DNTN Lý Toản đến làm việc tại Sở Kế hoạch và Đầu tư, với thành phần, nội dung, thời gian và địa điểm như sau:

- Thành phần:

+ Đại diện lãnh đạo các Sở: Giao thông vận tải, Xây dựng, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

+ Đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu;

+ Chủ DNTN Lý Toản (nhà đầu tư).

- Nội dung: Làm việc về các vấn đề còn lại tồn tại của dự án Khu du lịch sinh thái Nam Hải do DNTN Lý Toản đầu tư.

- Thời gian: 13h30 ngày 25/02/2013 (chiều thứ Hai);

- Địa điểm: Tại phòng họp số 1, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bạc Liêu (số 05, đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu).

Đề nghị Quý cơ quan chuẩn bị nội dung theo tinh thần văn bản số 518/UBND-QHKHTH nói trên để cuộc họp đạt kết quả cao nhất.

Rất mong sự quan tâm, tham dự của Quý cơ quan, đơn vị./.

HK - Văn phòng Sở