Thông báo Thứ Ba, 08/01/2013, 13:10

Thông báo về việc mời họp thẩm định dự án: Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật vườn chim Lập Điền

Sở Kế hoạch và Đầu tư nhận được hồ sơ dự án: Đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật vườn chim Lập Điền do Công  ty Cổ phần tư vấn xây dựng giao thông KTC lập và UBND huyện Đông Hải (Chủ đầu tư) trình thẩm định tại Tờ trình số 307/TTr-UBND ngày 05/12/2012.

Sau khi gửi lấy ý kiến thẩm định của các Ngành có liên quan, để có đủ cơ sở thẩm định và trình UBND tỉnh phê duyệt dự án, Sở Kế hoạch và Đầu tư kính mời đại diện lãnh đạo Quý cơ quan đến dự buổi họp thẩm định dự án nói trên, với thành phần, thời gian và địa điểm như sau:

Thành phần kính mời:

+ Đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND Tỉnh.

+ Đại diện lãnh đạo các Sở, Ngành: Giao thông vận tải, Xây dựng, Tài chính, Tài Nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và PTNT, Kho bạc Nhà nước tỉnh.

+ Đại diện lãnh đạo UBND huyện Đông Hải và Ban  QLDA XDCB huyện Đông Hải.

(UBND huyện Đông Hải thông báo cho đơn vị tư vấn lập dự án được biết và chuẩn bị các hồ sơ, tài liệu có liên quan để báo cáo trước Hội đồng thẩm định dự án).

Thời gian làm việc: 7 giờ 30 phút, ngày 11/01/2013 (sáng thứ 6).

Địa điểm: Tại phòng họp số 2, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bạc Liêu (Khu trung tâm hành chính tỉnh).

Rất mong sự có mặt cũng như những ý kiến đóng góp của Quý đại biểu để buổi họp đạt kết quả tốt./.

HK - Văn phòng Sở