Thông báo Thứ Sáu, 04/01/2013, 11:00

Thông báo về việc khảo sát thực tế tĩnh không đứng 03 cầu trên tuyến đường Giồng Nhãn - Gành Hào

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND Tỉnh tại Thông báo số 174/TB-UBND ngày 20/12/2012 của Văn phòng UBND Tỉnh Thông báo Kết luận của Phó Chủ tịch thường trực Lê Thanh Dũng tại cuộc họp xử lý việc điều chỉnh tĩnh không các cầu trên tuyến đường Giồng Nhãn - Gành Hào.

Sở Kế hoạch và Đầu tư kính mời đại diện lãnh đạo Quý cơ quan tham gia khảo sát thực tế hiện trường, kiểm tra tĩnh không đứng các cầu đã thi công (cầu Kênh số 7, Kênh số 9 và Kênh số 12) thuộc tuyến đường Giồng Nhãn - Gành Hào do Sở Giao thông vận tải làm chủ đầu tư, với những nội dung như sau:

Thành phần kính mời:

+ Đại diện lãnh đạo các Sở: Giao thông vận tải, Nông nghiệp và PTNT.

+ Đại diện lãnh đạo UBND huyện Hòa Bình.

Nội dung làm việc: Đi khảo sát thực tế tại hiện trường để kiểm tra tĩnh không đứng các cầu đã thi công (cầu Kênh số 7, Kênh số 9 và Kênh số 12).

Thời gian và địa điểm làm việc: 13h30 ngày 07/01/2013 tâp trung tại Trụ sở Sở Giao thông vận tải Bạc Liêu, sau đó đi xuống hiện trường các cầu; Riêng lãnh đạo UBND huyện Hòa Bình có thể tập trung ngay tại vị trí xây dựng cầu Kênh số 7.

Đề nghị đại diện lãnh đạo Quý cơ quan tham gia đoàn khảo sát đúng thời gian và địa điểm nêu trên./.

HK - Văn phòng Sở