Thông báo Thứ Tư, 02/01/2013, 15:45

Thông báo mời họp về việc họp thẩm định 03 Dự án đầu tư xây dựng hệ thống cấp nước sạch thuộc xã Vĩnh Thanh - Phước Long; xã Châu Thới - Vĩnh Lợi và xã Ninh Quới A - huyện Hồng Dân

Sở Kế hoạch và Đầu tư có nhận 03 hồ sơ dự án xây dựng hệ thống cấp nước sạch thuộc các xã Vĩnh Thanh - huyện Phước Long; xã Châu Thới - huyện Vĩnh Lợi, xã Ninh Quới A - huyện Hồng Dân, do Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn làm chủ đầu tư và Công ty trách nhiệm hữu hạn Phương Nam lập năm 2012.

Qua xem xét 03 hồ sơ dự án nêu trên, kèm theo các Tờ trình số 76, 77, 78/TTr-TTN ngày 21/11/2012 của Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn, về việc thẩm định các dự án xây dựng hệ thống cấp nước sạch thuộc các xã Vĩnh Thanh - huyện Phước Long; xã Châu Thới - huyện Vĩnh Lợi, xã Ninh Quới A - huyện Hồng Dân. Để có đủ cơ sở thẩm định và trình Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt các dự án nêu trên, Sở Kế hoạch và Đầu tư kính mời đại diện lãnh đạo Quý cơ quan đến dự buổi họp thẩm định các dự án nêu trên, với thành phần, thời gian và địa điểm như sau:

Thành phần kính mời:

+ Đại diện lãnh đạo các Sở, Ngành: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Xây dựng, Tài chính, Tài Nguyên và Môi trường; Kho bạc Nhà nước tỉnh, Phòng CS Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; Ủy ban nhân dân các huyện: Vĩnh Lợi, Phước Long và Hồng Dân; Công ty TNHH MTV cấp nước Bạc Liêu; Liên Hiệp các hội khoa học kỹ thuật tỉnh.

+ Đại diện lãnh đạo: Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn (chủ đầu tư). Riêng đơn vị tư vấn, lập dự án, đề nghị chủ đầu tư thông báo tham gia cuộc họp và chuẩn bị kỹ các hồ sơ, tài liệu có liên quan để báo cáo, giải trình trước buổi họp thẩm định dự án.

Thời gian làm việc: 14 giờ 00 phút, ngày 03/01/2013 (Chiều thứ 5).

Địa điểm: Tại phòng họp số 2 (tầng 03) Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bạc Liêu, đường Nguyễn Tất Thành, Khu Trung tâm hành chính tỉnh, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ được UBND tỉnh giao, rất mong quý cơ quan cử cán bộ tham gia đầy đủ, đúng thành phần và thời gian nêu trên./.

HK -Văn phòng Sở