SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
5
9
5
4
3
2

 Thanh tra Kế hoạch - Đầu tư

Thanh tra kế hoạch Thứ Sáu, 12/07/2019, 14:05

Lễ kết nạp Đảng viên mới thuộc Chi Bộ Tổng hợp – Văn hóa xã hội – Thanh tra

Sáng ngày 12/7/2019, Chi bộ Tổng hợp - Văn hóa xã hội - Thanh tra tổ chức buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng Ong Bảo Ngọc.

            Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Đoàn Thị Thanh Phượng - Bí thư Chi Bộ Tổng hợp – Văn hóa xã hội – Thanh tra cùng sự tham gia của tất cả các Đảng viên thuộc Chi bộ.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Ong Bảo Ngọc đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh và mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ tín nhiệm cao.
Ảnh: Trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới
Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Ong Bảo Ngọc đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Đồng chí Đoàn Thị Thanh Phượng - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, phân công đồng chí Hồ Quốc Trạng – UV.BCH Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
Ảnh: Đồng chí Đoàn Thị Thanh Phượng phát biểu tại buổi lễ
Ảnh: Đảng viên mới thuộc Phòng Thanh tra Sở
Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Tổng hợp – Văn hóa Xã hội – Thanh tra kết thúc thành công tốt đẹp./.
Ngọc - TT

Số lượt người xem: 588 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày