SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
4
6
7
8
0
2

 Thanh tra Kế hoạch - Đầu tư

Thanh tra kế hoạch Thứ Năm, 06/02/2020, 08:50

Kế hoạch đáp ứng với dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra tỉnh Bạc Liêu năm 2020

Ngày 04/02/2020, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Corona ban hành Kế hoạch số 01/KH-BCĐ về đáp ứng với dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra tỉnh Bạc Liêu năm 2020.

              Theo đó, hiện nay tại tỉnh Bạc Liêu chưa có ca nghi ngờ bệnh Corona. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Công an tỉnh số người Trung Quốc về Bạc Liêu là 113 người; trong đó có trên 50 trường hợp dưới 14 ngày cần phải theo dõi, đây cũng là yếu tố nguy cơ cao.

Mục tiêu chung của Kế hoạch số 01/KH-BCĐ là phát hiện sớm trường hợp viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona, giám sát, xử lý kịp thời không để dịch lây lan, hạn chế đến mức thấp nhất tỷ lệ mắc và tử vong.
Cách phòng tránh dịch Corona (Nguồn: Internet)
Kế hoạch số 01/KH-BCĐ đưa ra 03 tình huống có thể xảy ra tại tỉnh và các giải pháp xử lý: (1) Xuất hiện các trường hợp bệnh xâm nhập vào Việt Nam, chưa ghi nhận trường hợp tại Bạc Liêu; (2) Xuất hiện trường hợp bệnh tại Bạc Liêu; (3) Dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.
Kế hoạch này sẽ được cập nhật và điều chỉnh thường xuyên, kịp thời để phù hợp với diễn biến của tình hình dịch bệnh cũng như quá trình triển khai công tác phòng chống dịch bệnh trên thực tế.
Xem nội dung cụ thể tại: Kế hoạch số 01/KH-BCĐ./.

Ngọc - TT


Số lượt người xem: 324 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày