SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
1
6
3
9
7

 ODA - FDI - NGO

ODA - FDI - NGO Thứ Năm, 17/10/2013, 08:40

Công ty Bỉ sẽ cung cấp hệ thống tưới tiêu cho tỉnh Bạc Liêu

18 giờ chiều nay (14.10), các công ty của Bỉ và các đối tác Việt Nam đã ký kết hợp đồng và biên bản ghi nhớ hợp tác. Ngay sau đó vào lúc 18 giờ 30 phút là lễ ký biên bản cuộc họp giữa Thứ trưởng Dirk Achten và Thứ trưởng Nguyễn Thế Phương tại khách sạn Pullman, Hà Nội.

Phía Bỉ và các đối tác Việt Nam đã ký kết các hợp đồng và biên bản ghi nhớ trên lĩnh vực môi trường và chăm sóc sức khỏe. 
Trước hết, công ty Nizet và tỉnh Bạc Liêu đã ký biên bản ghi nhớ và hợp đồng về thực hiện dự án tưới tiêu cấp thoát nước cho tỉnh Bạc Liêu. Bên cạnh đó, phía công ty Nizet cũng sẽ bàn giao 30-50 trạm bơm nước cho tỉnh Bạc Liêu trong thời gian tới.

Về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hai bên đã ký biên bản ghi nhớ giữa công ty IBA và bệnh viện trung ương quân đội 108 về mở rộng trung tâm Cyclotron 30MeV để sản xuất dược chất phóng xạ PET và SPECT.
Công ty IBA cũng ký biên bản ghi nhớ với bệnh viện ung bướu tỉnh Nghệ An để cung cấp trang thiết bị cho trung tâm sản xuất dược chất phóng xạ PET tại bệnh viện này.
Cùng ngày, Thứ trưởng Bỉ - Dirk Achten và Thứ trưởng Việt Nam – Nguyễn Thế Phương cũng ký kết biên bản cuộc họp của Ủy ban Hỗn hợp Việt – Bỉ về hợp tác kinh tế diễn ra trong hai ngày 14 và 15.10 tại Hà Nội.
Kỳ họp của Ủy ban Hỗn hợp Việt – Bỉ và việc ký kết các biên bản ghi nhớ này nằm trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước. Qua đó, hi vọng sẽ mở ra cơ hội hợp tác kinh tế mới cho cả Bỉ và Việt Nam và hỗ trợ cho sự tăng trưởng của cả hai nước trong thời gian tới.

Nguồn http://laodong.com.vn


Số lượt người xem: 1760 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày