SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
1
6
6
8
9

 Kinh tế - Xã hội

Kinh tế - Xã hội Thứ Hai, 07/07/2014, 09:00

Họp Hội đồng thẩm định Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội huyện Đông Hải đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030

 Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 27/6/2014 (thứ sáu), tại Phòng họp số 5 – Tầng 3 (Trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu). Hội đồng thẩm định Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội huyện Đông Hải đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 (HĐTĐ) tiến hành họp thẩm định và thông qua đối với dự thảo Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội huyện Đông Hải đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030”.

Đến dự cuộc có các Đồng chí là Ủy viên HĐTĐ, Đại diện Chủ đầu tư, Đơn vị tư vấn, các Đồng chí thuộc Văn phòng UBND tỉnh và các chuyên viên phụ trách quy hoạch trên thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Chủ trì cuộc họp là Đồng chí Lê Thanh Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kiêm Chủ tịch HĐTĐ. Sau khi nghe Đơn vị tư vấn trình bày tóm tắt dự thảo báo cáo quy hoạch trên, các thành viên HĐTĐ đã nghiên cứu, đóng góp vào dự thảo quy hoạch. Đơn vị tư vấn và Chủ đầu tư đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến của các thành viên HĐTĐ và sẽ hoàn thiện bản báo cáo quy hoạch trong thời gian sớm nhất trình Ủy ban nhân tỉnh ký ban hành.

Kết luận cuộc họp, Đồng chí Chủ tịch HĐTĐ đề cao tinh thần, trách nhiệm của các thành viên HĐTĐ đã tích cực nghiên cứu, đóng góp vào nội dung dự thảo quy hoạch. Đồng thời, cũng đề nghị Chủ đầu tư và Đơn vị tư vấn tiếp thu ý kiến của các thành viên HĐTĐ và chỉnh sửa, sớm hoàn thiện báo cáo quy hoạch thông qua thường trực HĐTĐ trình Ủy ban nhân dân tỉnh tỉnh phê duyệt để làm cơ sở cho huyện Đông Hải và các đơn vị có liên quan thực hiện các bước tiếp theo.

Cuộc họp kết thúc vào lúc 16 giờ 30 phút cùng ngày./.

Phòng Tổng hợp

 


Số lượt người xem: 1055 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày