SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
1
6
8
1
1

  Thông tin lĩnh vực đăng ký kinh doanh

ĐĂNG KÝ KINH DOANH Thứ Sáu, 21/06/2019, 13:25

Thông báo mời tham gia Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2019

Thực hiện Công văn số 2526/UBND-KT ngày 17/6/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu và Công văn số 1228/PTM-PTBV ngày 03/6/2019 của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam về việc mời tham gia Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2019. 
Việc tham gia và được vinh danh tại Chương trình uy tín tầm cỡ quốc gia này đồng nghĩa với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp được ghi nhận bởi Chính phủ, các Bộ, ban ngành và các cơ quan quản lý, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp thông qua công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh. Doanh nghiệp cũng được nhận diện bởi các nhà đầu tư, các đối tác quốc tế uy tín, bởi họ luôn có xu hướng tìm kiếm các nhà cung ứng có triết lý PTBV để cung ứng nguyên vật liệu cho dây chuyền sản xuất, kinh doanh của mình. Bên cạnh đó, thông qua việc cung cấp thông tin theo Bộ Chỉ số CSI, dooanh nghiệp có thể hệ thống các thông tin về quản trị doanh nghiệp mình bao gồm quy trình, cách thức tổ chức quản lý, sản xuất, hiệu quả hoạt động, các quy định và văn bản pháp luật cần tuân thủ, từ đó có thể cải thiện và phát huy chiến lượt phát triển bền vững.
        Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bạc Liêu thông báo đến các doanh nghiệp trong tỉnh, mời tham gia Chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2019.
Thời gian: Lễ công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2019 dự kiến được tổ chức vào quý IV năm 2019 tại Hà Nội.
Để đăng ký tham gia chương trình, doanh nghiệp chỉ cần khai bộ chỉ số CSI và gửi về ban tổ chức trước ngày 31/8/2019. Thông tin chương trình, hướng dẫn chi tiết và Bộ Chỉ số CSI đã được lên trang web của Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (http://vbcsd.vn). Doanh nghiệp không mất bất kỳ chi phí nào khi tham gia Chương trình. Doanh nghiệp có thể liên hệ anh Nguyễn Thành Trung (E: trungnt@vcci.com.vn / M: 0945 22 3333) hoặc chị Nguyễn Thị Quỳnh Nga (E: ngantq@vcci.com.vn / M: 0979 751516) để được hỗ trợ giải đáp.
           Phòng Đăng ký kinh doanh (HT)
 
 
 


Số lượt người xem: 738 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày