SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
1
9
6
5
8

 Thông tin đoàn thể

Đoàn thể Thứ Năm, 12/07/2018, 16:30

Triển khai Chương trình Lễ cưới tập thể năm 2018

 

Thực hiện Công văn số 65-CV/ĐTN, ngày 12/7/2018 của BCH Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về việc " triển khai chương trình L cưới tập thể năm 2018”.
Nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến cán bộ, đoàn viên thanh niên trong Khối các cơ quan tỉnh về nếp sống văn minh, tiết kiệm; chăm lo cho thanh niên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, tôn vinh nét đẹp truyền thống của Lễ cưới Việt Nam. Ban Thường vụ Đoàn khối xây dựng công văn triển khai Chương trình “Lễ cưới tập thể” năm 2018 với nội dung cụ thể như sau:
1. Thi gian, địa điểm tổ chức:
-       Thòi gian: ngày 02/9/2018 (Chủ nhật).
-       Địa điếm: Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa (16 A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh).
2. Đối tượng tham gia:
-       Đối tượng: Cán bộ công nhân viên, thanh niên, công nhân, người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp,... trong khối các cơ quan tỉnh.
-       Đối tượng ưu tiên: Những người có thu nhập thấp, cán bộ Đoàn, ĐVTN có thành tích tốt trong học tập, lao động, sản xuất.
-       Đối tượng ưu tiên đặc biệt: Bị tai nạn lao động, mất việc làm, mắc bệnh hiểm nghèo, khuyết tật.
-       Điều kiện bắt buộc: Có giấy đăng ký kết hôn và chưa tổ chức đám cưới.
* Lưu ý: Các cặp đôi uyên ương tham gia chương trình sẽ nhận được một số quà cưới có giá trị, các nội dung h trợ cụ th và quà tặng. Ban tổ chức sẽ có thông báo chính thức cho các cặp đôi tham gia l cưới khi có kết quả vận động.
3. Phí trách nhiệm khi tham gia chương trình
Mỗi cặp đôi khi tham gia đóng góp 1.000.000 đồng (Một triệu đồng) phí trách nhiệm.
Để chương trình “Lễ cưới tập thể” năm 2018 diễn ra thành công tốt đẹp, chăm lo được đúng đối tượng, Ban Thường vụ Đoàn khối đề nghị BCH các cơ sở Đoàn trực thuộc triển khai thông tin, phiếu đăng ký tham gia (theo mẫu gửi kèm) và lập danh sách đăng ký kèm bản photo: CMND và Giấy đăng ký kếthôn gửi về Văn phòng Đoàn khối đến hết ngày 30/7/2018 (thứ hai) qua địa chỉ: số 02, Nguyễn Tất Thành, Phường 1, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu; email: doankhoibl@gmail.com
BCH Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư triển khai đến tất cả Đoàn viên thanh niên được biết.
 
KIM THÊU – UV. BCH CHI ĐOÀN

Số lượt người xem: 668 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày