SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
1
6
6
9
9

 Thông tin đoàn thể

Đoàn thể Thứ Năm, 12/10/2017, 16:20

Vận động quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiên tai năm 2017

           Thực hiện Công văn số 27- CV/ĐTN-ĐKTHTN  ngày 11/10/2016 của BCH Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về việc vận động quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục thiên tai do bão lũ gây ra.

Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của thiên tai, trên địa bàn các tỉnh ở miền Trung đã xảy ra mưa, lũ lớn trên diện rộng, đã làm người chết và mất tích; nhiều ngôi nhà, công trình cơ sở hạ tầng như trạm xá, bệnh viện, trường học, giao thông, thủy lợi bị ngập, hư hại; đời sống của hàng triệu hộ dân vùng ngập lũ đang hết sức khó khăn.
Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, đồng bào và tuổi trẻ cả nước đang hướng về nhân dân các tỉnh miền Trung thông qua nhiều kênh khác nhau nhằm kịp thời ủng hộ, động viên, góp phần chia sẽ bớt những khó khăn, mất mát của nhân dân vùng bị thiệt hại.
Một số hình ảnh sưu tầm lũ lục năm 2017:
Cũng với tinh thần đó, BCH Chi Đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư kêu gọi cán bộ, đoàn viên, thanh niên tùy vào khả năng của mình, chung tay quyên góp, ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất (bằng tiền mặt) để giúp đỡ các gia đình ở những vùng gặp khó khăn do bão lũ gây ra, nhằm giúp các bạn học sinh được trở lại trường, giúp người dân chống chọi với thiên tai, sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời, phát động rộng rãi các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tổ chức các hoạt động kịp thời giúp đỡ đồng bào miền Trung sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất. 
Mọi đóng góp của các tổ chức và cá nhân xin gửi về Văn phòng Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu, địa chỉ số 02, đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, số điện thoại: 02913.82.74.74.
Kim Thêu – UV. BCH Chi đoàn

Số lượt người xem: 337 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày