SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
1
6
8
9
1

 Thông tin đoàn thể

Đoàn thể Thứ Sáu, 01/08/2014, 08:40

Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư Bạc Liêu tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2014 - 2017

Ngày 31/7/2014, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở và Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2014 - 2017 nhằm đánh giá tình hình  thực hiện Nghị Quyết Đại hội Chi đoàn lần thứ  VI, nhiệm kỳ 2012 - 2014, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2017.

                                                    
                                                                                       Ảnh: Tập thể đại hội
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Huy Dũng - Ủy viên Thường vụ Đảng Ủy ,Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; đồng chí Trần Thị Lan Anh – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Dương Chí Bình Chủ tịch công đoàn Sở và cùng với sự có mặt của 19 đại biểu chính thức trong toàn Chi đoàn.
                                                  
                                         Ảnh: Đồng chí Nguyễn Huy Dũng - Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 - 2014, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014 - 2017 nhằm kiểm điểm, đánh giá lại những kết quả đạt được và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội cũng nhận được rất nhiều ý kiến tham luận của các đoàn viên thanh niên; nổi bật là các ý kiến đóng góp về công tác xây dựng Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng; công tác phát triển Đảng viên trong Chi đoàn,… Các ý kiến đóng góp đều rất cụ thể, chỉ rõ nguyên nhân các vấn đề còn hạn chế và đề ra giải pháp khắc phục rõ ràng; thể hiện rõ sự nhiệt huyết, ý chí quyết tâm của đoàn viên trong việc xây dựng đoàn, giúp Ban chấp hành nhiệm kỳ mới tiến hành các công tác hoạt động hiệu quả hơn.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã chỉ rõ những ưu điểm, tồn tại và phương hướng nhiệm vụ mới trong thời gian tới, đồng thời biểu dương và đánh giá cao những đóng góp tích cực của Chi đoàn - một lực lượng nòng cốt, đi đầu trong các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của Sở Kế hoạch và Đầu tư Bạc Liêu.
                                                 
                          Ảnh: Chị Trần Thị Lan Anh - Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017 gồm 03 đồng chí có đầy đủ năng lực, uy tín, nhiệt huyết và bản lĩnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà đoàn cấp trên giao cho trong nhiệm kỳ tới. Thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới, đồng chí Võ Đại Tá - Bí thư Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư nhiệm kỳ 2014 - 2017 đã gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của toàn thể Đại hội và hứa sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện tốt các nhiệm vụ mà cấp trên giao, xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng niềm tin, sự kỳ vọng của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở và Đoàn khối giao phó.
                                                  
                                                              Ảnh: Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017
 
                                                   
                                                                         Ảnh: Tặng quà lưu niệm
                                    
                                                                                   Ảnh: Đại biểu đại hội
Đại hội Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư Bạc Liêu nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã được tổ chức thành công tốt đẹp, Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đạt được bằng những việc làm cụ thể để phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra với tinh thần “Kiên định mục tiêu, vững nghiệp vụ, tiên phong trong phong trào”.
Kim Thêu – Thanh tra Sở

Số lượt người xem: 1087 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày