SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
1
6
4
8
1

 Thông tin đoàn thể

Đoàn thể Thứ Ba, 27/05/2014, 14:45

Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư Bạc Liêu hưởng ứng Chiến dịch nhắn tin “Chung sức vì biển đảo quê hương”

            Ngày 22/5/2014 Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức họp Chi đoàn hưởng ứng Chiến dịch nhắn tin “Chung sức vì biển đảo quê hương”; đồng thời tổng kết 5 tháng đầu năm và nhiệm vụ các tháng còn lại năm 2014, theo đó: 

- Thực hiện Công văn số 148-CV/ĐTN ngày 21/5/2014 của BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh về hưởng ứng chiến dịch nhắn tin “Chung sức vì biển đảo quê hương”: Đây là một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm vận động sự ủng hộ nhân dân cả nước để chung tay góp sức ủng hộ, chia sẻ với quân, dân và ngư dân đang ngày đêm công tác, hoạt động, sản xuất trên vùng biển Hoàng Sa và Trường Sa, ủng hộ nguồn lực để mua các trang thiết bị để tặng cho các anh chiến sỹ, lực lượng cảnh sát biển và ngư dân để thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ quê hương, đất nước.
Tập thể đoàn viên Chi đoàn đã góp phần nhỏ bé của mình vào Chiến dịch nhắn tin “Chung sức vì biển đảo quê hương” bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: BD gửi 1409, mỗi tin nhắn có giá trị 18.000 đồng, nhằm góp thêm nguồn lực ủng hộ quân, dân và ngư dân bám biển, phát triển kinh tế và bảo vệ trọn vẹn chủ quyển thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam yêu thương.
- Về công tác giới thiệu chăm bồi đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp: Trên cơ sở Hướng dẫn số 24-HD/ĐTN ngày 13/5/2014 của BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh hướng dẫn công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng. Nhằm tạo sự thống nhất trong việc tổ chức thực hiện công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp đảm bảo đúng quy trình, tiêu chuẩn và chất lượng. Chi đoàn đã giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng đảm bảo khách quan, dân chủ dựa trên kết quả phấn đấu, rèn luyện của từng đoàn viên trong tổ chức đoàn.
- Về hiến máu tình nguyện đợt 1/2014, theo Thông báo số 71-TB/ĐTN ngày 21/5/2014 của BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Do đây là một hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực và mang đậm tính nhân văn của ĐVTN thuộc khối các cơ quan tỉnh, Chi đoàn đã đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện với 03 đồng chí.
- Triển khai Kế hoạch tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2014-2017: Thực hiện Kế hoạch số 50-KH/ĐTN về việc tổ chức Đai hội Đoàn cấp cơ sở, Chi đoàn đang tập trung chuẩn bị các nội dung cần thiết để tiến hành Đại hội, phân công công việc cho từng nhóm để chuẩn bị. Dự kiến Đại hội sẽ tổ chức vào tháng 6/2014.
 
                      
                                                                
                                                   Ảnh: Tập thể Chi đoàn nhắn tin hưởng ứng chiến dịch "Chung sức vì biển đảo quê hương"
 
Kim Thêu - Thanh tra Sở
 
 

 


Số lượt người xem: 975 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày