SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
5
9
5
4
0
2

 Thông tin đoàn thể

Đoàn thể Thứ Hai, 30/12/2013, 15:50

Giao lưu bóng đá kỷ niệm 68 năm ngày thành lập ngành Kế hoạch và Đầu tư (31/12/1945 - 31/12/2013)

Với tinh thần hướng tới mừng kỷ niệm 68 năm ngày thành lập ngành Kế hoạch và Đầu tư (31/12/1945 – 31/12/2013) và hòa cùng cả nước đón mừng xuân Giáp Ngọ 2014. Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bạc Liêu tổ chức giải bóng đá nam mini sân cỏ nhân tạo 05 người, với 8 đội bóng tham gia gồm: Sở Kế hoạch và Đầu tư; Phòng TCKH cùng Ban QLDA thành phố Bạc Liêu; Phòng TCKH cùng Ban QLDA huyện Giá Rai; Phòng TCKH cùng Ban QLDA huyện Hòa Bình; Phòng TCKH cùng Ban QLDA huyện Đông Hải; Phòng TCKH cùng Ban QLDA huyện Hồng Dân; Phòng TCKH cùng Ban QLDA huyện Vĩnh Lợi và Phòng TCKH cùng Ban QLDA huyện Phước Long.

Đại diện Ban tổ chức Đ/c Nguyễn Huy Dũng, Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Bạc Liêu phát biểu "...những người làm công tác Kế hoạch và Đầu tư hôm nay luôn tự hào về những gì thế hệ cha anh đã cống hiến 68 năm qua cho đất nước nói chung và hơn 16 năm từ khi tỉnh Bạc Liêu tái lập nói riêng. Các thế hệ cán bộ ngành kế hoạch luôn quán triệt sâu sắc nhiệm vụ chính trị được giao, phấn đấu đáp ứng các yêu cầu của lãnh đạo tỉnh trong công tác tham mưu tổng hợp về xây dựng và chỉ đạo thực hiện chiến lược, quy hoạch, kế hoạch; đề xuất nhiều cơ chế, chính sách huy động các nguồn lực phát triển tỉnh nhà. Không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp đó để luôn xứng đáng với tư cách là người cán bộ, công chức làm công tác nghiên cứu, xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu hoạch định những công trình, dự án thiết thực và thảo ra những đề án tối ưu tham mưu cho Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh để xem xét thực hiện các kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội nhằm kiến thiết xây dựng tỉnh nhà ngày càng thêm giàu đẹp, văn minh hơn.

Với tinh thần đam mê thể thao, tình yêu quả bóng tròn, tôi tin rằng các cầu thủ của chúng ta hôm nay sẽ thể hiện những đường chuyền hay, pha bóng phối hợp đẹp mắt cùng với sự làm việc công tâm của tổ trọng tài và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên sẽ làm các trận đấu càng thêm hấp dẫn hơn"

Ông Nguyễn Huy Dũng - Phó Giám đốc Sở KHĐT phát biểu khai mạc

                   Đ/c Nguyễn Huy Dũng - Phó Giám đốc Sở KHĐT phát biểu khai mạc

                                               8 đội bóng tham gia giải

 

                  Lãnh đạo các đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng tham gia giải

 

           Đ/c Nguyễn Huy Dũng - Phó Giám đốc Sở KHĐT trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Đ/c Dương Chí Bình - Chủ tịch Công đoàn Sở KHĐT hướng dẫn các đội bốc thâm chuẩn bị thi đấu

                           Đội Sở KHĐT - Phòng TCKH cùng Ban QLDA huyện Giá Rai

                            Đội Sở KHĐT - Phòng TCKH cùng Ban QLDA huyện Đông Hải

                          Đội Sở KHĐT - Phòng TCKH cùng Ban QLDA huyện Hòa Bình

                        Đội Sở KHĐT - Phòng TCKH cùng Ban QLDA huyện Hồng Dân

                           Đội Sở KHĐT - Phòng TCKH cùng Ban QLDA TP. Bạc Liêu

 
                      Đội Sở KHĐT - Phòng TCKH cùng Ban QLDA huyện Vĩnh Lợi
 
                   
                   Đội Sở KHĐT - Phòng TCKH cùng Ban QLDA huyện Phước Long

Qua hơn một buổi thi đấu sôi nổi, các đội bóng với tinh thần đam mê, nhiệt huyết, sức trẻ, tài năng đã mang về những kết quả thắng lợi. Ban tổ chức trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc trong buổi giao lưu.

                     Đội bóng Sở KHĐT cùng tập thể các bộ, công chức Sở KHĐT

                       Niềm vui hân hoan khi dành được chiếc cúp của đội Sở KHĐT

Buổi giao lưu bóng đá đã tạo sân chơi để cán bộ, công chức có dịp tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm rèn luyện, nâng cao sức khỏe, thể lực, xây dựng một lực lượng cán bộ, công chức ngành kế hoạch và đầu tư khỏe để phụng sự cho công cuộc xây dựng quê hương đất nước.

Kim Thêu - Thanh tra Sở

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Số lượt người xem: 1593 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày