SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
1
6
4
5
7

 Thông tin đoàn thể

Đoàn thể Thứ Hai, 26/08/2013, 16:05

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Ra quân làm công tác xã hội

 
Ngày 24/8/2013, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chuyến về nguồn làm công tác xã hội năm 2013 tại xã Minh Diệu, huyện Hoà Bình với sự tham gia của gần 100 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trong Khối.
Trong chuyến về nguồn làm công tác xã hội lần này, lực lượng ĐVTN trong khối đã khám, cấp gần 300 cơ số thuốc miễn phí cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trong xã; sửa chữa 01 cây cầu ván; tặng 20 phần quà cho hộ gia đình chính sách, hộ gia đình nghèo; trao 01 căn Nhà Nhân ái cho 01 hộ gia đình ĐVTN nghèo của xã; tặng 40 cặp học sinh cho 40 em học sinh khối Tiểu học.
Hoạt động công tác xã hội là một hoạt động thường xuyên của Đoàn khối, thể hiện tinh thần trách nhiệm của ĐVTN đối với cộng đồng. Thông qua đó, cũng nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho lực lượng ĐVTN.
 P.L
* Một số hình ảnh trong chuyến về nguồn làm công tác xã hội tại xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình.

Các bạn đoàn viên thanh niên trong Khối khám và cấp gần 300 cơ số thuốc miễn phí cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trong xã.                                           Ảnh: www.baclieu.gov.vn

 
Các ĐVTN trong khối tham gia sửa chữa 01 cây cầu ván tại ấp Trà Co. 
                                                                                                          Ảnh: www.baclieu.gov.vn
Đồng chí Tô Thế Anh, Phó Bí thư Đoàn khối trao cặp học sinh cho các em học sinh khối Tiểu học.                                                                                                    Ảnh: www.baclieu.gov.vn

Nguồn: www.baclieu.gov.vn  


Số lượt người xem: 1349 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày