SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
1
6
7
0
0

 Thông tin đoàn thể

Đoàn thể Thứ Ba, 26/03/2013, 10:25

Nhật ký Ngày hội thanh niên Bạc Liêu: “Cháy hết mình” cho ngày hội thanh niên

 
Cập nhật lúc 15:05 Thứ Hai, ngày 25/3/2013
Hoạt động buổi chiều của Ngày hội thanh niên bắt đầu với các trò chơi dân gian khá thú vị như: “Hướng về biển đảo”, “Thanh niên vượt khó”, “Đưa nước về làng”…
 
 
                                      Niềm vui ngày hội thanh niên
Mỗi trò chơi là một thử thách dành cho các đội chơi và đều mang một ý nghĩa giáo dục ĐVTN về truyền thống yêu nước, tinh thần lạc quan, vượt khó của tuổi trẻ. Tại đây, các bạn ĐVTN đã thể hiện được sự gắn kết khi thực hiện tốt các nội dung chơi do Ban tổ chức đề ra.
Trò chơi "Thanh niên vượt khó"
Kết quả sau nhiều vòng thi, đội dự thi của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã giành giải Nhất phần thi “Hướng về biển đảo”; đội Phước Long giành giải Nhất trò chơi “Đưa nước về làng” và giải Nhất trò chơi “Thanh niên vượt khó” do đội Bộ đội biên phòng nắm giữ. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao nhiều giải Nhì, Ba, Khuyến khích cho các đội khác.
Trò chơi "Đưa nước về làng"
Trò chơi "Hướng về biển đảo"
18h30 phút tại Nhà thiếu nhi Phùng Ngọc Liêm, các đơn vị đã có mặt đầy đủ trên sân tham gia buổi lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn. Chương trình buổi Họp mặt kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013) mở đầu với các tiết mục văn nghệ thật sôi nổi. Không khí buổi lễ trong ngày hội như tưng bừng hơn khi có sự tham dự của đông đảo các cô chú, anh chị cán bộ đoàn qua các thời kỳ. Tuy không còn làm việc trong tổ chức Đoàn, nhưng với niềm đam mê và lòng nhiệt huyết đối với công tác thanh niên, các cô chú đã dành thời gian đến tham dự và sẻ chia những kinh nghiệm quý báu trong công tác.
Văn nghệ chào mừng buổi lễ
Chụp ảnh lưu niệm với các cô chú, anh chị cán bộ Đoàn các thời kỳ
Đ/c Trương Hồng Trang - Bí thư Tỉnh Đoàn ân cần thăm hỏi các cô chú
Một điều đặc biệt là, buổi lễ đã diễn ra cùng lúc khắp nơi trên thế giới hưởng ứng giờ trái đất nên Ban tổ chức cũng đã kêu gọi trại sinh các đơn vị hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất bằng cách tắt đèn ở các tiểu trại 1 giờ đồng hồ nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức tiết kiệm năng lượng cho ĐVTN trước những ảnh hưởng của biến đổi khí hậu toàn cầu.
Buổi tối của Ngày hội thanh niên còn diễn ra với các hoạt động khác như: đốt lửa trại, thi thời trang Trại sinh thanh lịch với chủ đề “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, thi năng khiếu…
Thi thời trang trại sinh thanh lịch
Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất phần thi thời trang cho đội Phước Long; giải Nhì thuộc về Đoàn Khối và Công an tỉnh đoạt giải Ba.
Đ/c Nguyễn Quốc Liêm - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn trao giải cho các đội đạt giải
Qua hai ngày diễn ra, Ngày hội thanh niên Bạc Liêu với rất nhiều hoạt động đã được đông đảo ĐVTN tích cực tham gia. Các hoạt động tư vấn giới thiệu việc làm thu hút khá đông các bạn trẻ đến tìm hiểu, các trò chơi dân gian được các bạn tham gia rất hăng hái, nhất là hoạt động cắm trại. Ngày hội thanh niên quy mô tổ chức không phải là một hội trại chuyên biệt, nhưng có thể thấy, các trại sinh của chúng ta đã tham gia với một tinh thần “cháy hết mình”./.
Nguồn: http://td.baclieu.gov.vn/default.aspx Hải Âu - Phùng Đăng


Số lượt người xem: 1870 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày