SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
2
7
6
2
6

 Thông tin đoàn thể

Đoàn thể Thứ Tư, 02/03/2011, 10:40

Báo cáo tình hình hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên tháng 2/2011

Trong tháng vừa qua với sự nổ lực và tinh thần hướng đến năm Thanh niên Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có nhiều việc làm vô cùng ỹ nghĩa...

Trong tháng vừa qua với sự nổ lực và tinh thần hướng đến năm Thanh niên, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có nhiều việc làm có nhiều ý nghĩa, cụ thể như: Trước tết Nguyên Đán (ngày 30/01/2011), Chi đoàn đã tổ chức vận động cán bộ công chức và đoàn viên trong Sở quyên góp tiền để viếng thăm, tặng quà cho Hội người mù trong tỉnh, với những phần quà như: 01 bộ máy vi tính, 100kg gạo, một phần quà bánh và 01 bao lì xì trị giá 1.500.000 đồng. Những phần quà trên tuy không lớn nhưng đã thể hiện được tinh thần hướng đến cộng đồng của tập thể cán bộ công chức Sở Kế hoạch và Đầu tư nói chung và của tuổi trẻ Sở Kế hoạch và Đầu tư nói riêng. Cũng qua chuyến đi thăm, Tuổi trẻ Sở Kế hoạch và Đầu tư càng nổ lực hơn trong công tác chuyên môn cũng như trong các phong trào tình nguyện để được chia sẽ nhiều hơn nữa những nỗi mất mát, những mảnh đời bất hạnh nói chung và của Hội người mù trong tỉnh nói riêng.

 Một vài hình ảnh khi đi thăm Hi người mù tỉnh Bạc Liêu

Ngoài ra, Chi đoàn cũng tổ chức phát thưởng giấy khen cho tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn Hội và Phong trào Thanh thiếu niên năm 2010; cử đoàn viên tham gia Đoàn thực hiện công trình “Xanh – Sạch - Đẹp” tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe của Ban Tổ chức tỉnh ủy Bạc Liêu do Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức./.
 


Số lượt người xem: 5234 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày